1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>
TOP 10 PHẦN MỀM ỨNG DỤNG HỌC TẬP HAY NHẤT
DÀNH CHO HỌC SINH KHỐI THCS
 
Cấp trung học cơ sở trải từ lớp 6 cho đến lớp 9. Học sinh học THCS được đào tạo thiên về các bộ môn tự nhiên và trau dồi các môn học khác như mỹ thuật, âm nhạc, máy tính,... Top 10 phần mềm hay nhất dành cho THCS dưới đây sẽ giúp các em chọn lọc những công cụ tốt nhất để cải thiện năng lực học tập các bộ môn trên lớp cho mình.

1. MatheAss - Hỗ Trợ Học Toán

     Với kho tàng kiến thức đa dạng, MatheAss phù hợp với học sinh, sinh viên lẫn giảng viên nghiên cứu bộ môn Toán học. Phương pháp học đơn giản, dễ hiểu MatheAss là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những học sinh THCS có nhu cầu ôn tập hay thử sức với các bài tập có độ khó cao hơn để ôn luyện cho các kỳ thi quốc gia.

Xem chi tiết »


2. Hỗ Trợ Vẽ Đồ Thị Hàm Số Graph Plotter

      Môn Toán là môn rất quan trọng vì thế bạn cần chú trọng việc học tập của con em bạn trong bộ môn này. Với Graph Plotter sẽ hỗ trợ vẽ đồ thị hàm số một cách dễ dàng và chính xác trên máy tính qua đó đưa ra kết quả tính toán đúng nhất.

Xem chi tiết »


3. Cabri 3D - Học Hình Học Không Gian Dễ Hơn

     Cabri 3D không phải là phần mềm cùng cấp những kiến thức phục vụ học tập nhưng Cabri 3D giúp con em của bạn dễ dàng hình dung được những khối hình không gian trong môn Toán hình khi phần mềm này hỗ trợ về hình học không gian, đa chiều một cách dễ dàng nhất với giao diện trực quan.

Xem chi tiết »


4. Violympic - Ôn Luyện Thi Toán

     Violympic là một phần mềm giúp học sinh ôn luyện thi toán để có kết quả tốt trong những kì thi học kì lẫn kì thi Violympic dành cho học sinh bậc Tiểu học, THCS và THPT. Với giao diện đẹp mắt dễ sử dụng cùng các bài Toán được tăng dần độ khó giúp các em từ từ phát triển tư duy, kiến thức toán học.

Xem chi tiết »


5. Pascal - Công Cụ Học Lập Trình Trên Máy Tính

     Pascal (Hay còn là Turbo Pascal ) hỗ trợ người dùng viết các chương trình, ứng dụng bằng ngôn ngữ pascal, đồng thời cũng là trình biên dịch chạy trên nền hệ điều hành MS-DOS. Nói cách khác, đây là môi trường hỗ trợ lập trình nhiều loại ngôn ngữ cấp cao và thông dụng nhất thế giới, tạo nền tảng lập trình tốt nhất và được sử dụng trong lĩnh vực giảng dạy và lập trình chuyên nghiệp.

Xem chi tiết »


6. Chemlab - Làm Thí Nghiệm Hóa Học Trên Máy Tính

     Hóa học là một môn học thú vị những cũng rất khó trong bậc THCS. Để có một nền tảng về những công thức hóa học, phương trình phản ứng, các điều kiện xảy ra khi kết những hợp chất khác nhau hay thực hành thí nghiệm mà không cần phải lên phòng thực hành thì sử dụng Chemlab là phương pháp hiệu quả nhất.

Xem chi tiết »


7. Qtespro - Ôn, Luyện Thi Môn Vật Lý

     Ở bậc THCS các em sẽ được học thêm một bộ môn mới đó là môn Vật Lý. Đây là bộ môn đòi hỏi nhiều công thức đặc biệt và nắm rõ các nguyên lý hoạt động cơ bản của lực hay vật thể. Đây là một môn học tương đối khó nếu như học sinh không tập trung ôn tập những kiến thức cơ bản của bộ môn này. Vì thể sử dụng Qtespro sẽ giúp các em ôn tập kiến thức và đánh giá năng lực của bản thân thông qua các bài kiểm tra của phần mềm.

Xem chi tiết »


8. Oxford Advanced Learners Dictionary - Tự Học Tiếng Anh Hiệu Quả

     Đây là phần mềm rất nổi tiếng và phù hợp với học sinh, sinh viên Việt Nam trong việc trau dồi ngữ pháp, từ vựng tiếng Anh. Với khả năng liệt kê các từ đồng nghĩa, cơ sở dữ liệu cực lớn Oxford Advanced Learners Dictionary sẽ giúp con em bạn rèn luyện ngoại ngữ tốt nhất trong thời buổi hội nhập này.

Xem chi tiết »


9. Học Lịch Sử Với Today History

     Bác đã dạy "Dân ta phải biết sử ta, cho tường gốc tích nước nhà Việt Nam". Phải vậy, mỗi người dân Việt Nam từ lúc còn học cấp 2 đã được học lịch sử dựng nước, cách ông cha ta chiến thắng giặc ngoại xâm. Ngày nay càng hiện đại, chúng ta càng dễ quên đi những chiến công hiển hách đó. Vì vậy, học lịch sử trên máy tính với Today History sẽ giúp bản thân chúng ta và con em mình nhớ lại về cội nguồn, nhớ lại những con người vĩ đại năm xưa đã làm thế nào để chúng ta có cuộc sống yên bình như ngày nay.

Xem chi tiết »


10. Sun Times - Hỗ Trợ Học Tập Địa Lý

     Không chỉ giúp học sinh học tốt bộ môn Địa Lý mà Sun Times còn hỗ trợ giáo viên nâng cao chất lượng giảng day. Sun Times cung cấp các múi giờ trên Trái Đất, kinh độ, vĩ độ, khí hậu của từng khu vực. Khi sử dụng phần mềm hay nhất dành cho THCS bộ môn Địa Lý này, người dùng sẽ có cảm giác như đang ở ngoài vũ trụ và đang nhìn vào trái đất vậy.

Xem chi tiết »


Kiểm định chất lượng giáo dục

Thông tin cần biết.

Tìm kiếm

Chủ đề năm học 2017 - 2018

Tin tức

Liên kết Website.

Thành viên

Hiện có 75 khách Trực tuyến
Tắt [X]
Logo than thien 500x500 2