1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

Thư ngỏ

InEmail

        Hội khuyến học phường An Phú
Chi Hội khuyến học trường THCS An Phú
LOGO HOI KHUYEN HOC
 
THƯ NGỎ
Kính gởi: Quý Phụ huynh học sinh trường

        
          Chi Hội khuyến học và Ban đại diện Cha Mẹ học sinh trường THCS An Phú gửi lời chào đến quý vị phụ huynh học sinh trường.
        Chi Hội khuyến học và Ban đại diện CMHS trường xin ghi nhận trong dịp đầu năm phụ huynh đã tham gia đóng góp xây dựng quỹ Khuyến học của trường.
       Nay Chi hội khuyến học trường có Thư ngỏ với các hội viên khuyến học trường thông qua thầy (cô) chủ nhiệm lớp để thông báo đến các Bậc phụ huynh các lớp cùng chung tay xây dựng thêm quỹ khuyến học khuyến tài nhằm mục đích tạo thêm phần thưởng cho học sinh và học bổng cho học sinh nghèo chăm học…
        Chi hội khuyến học trường kêu gọi quý phụ huynh có lòng hảo tâm tham gia đóng góp kinh phí nhằm tạo thêm nguồn quỹ Hội trên tinh thần tự nguyện, không quy định mức đóng góp. (Theo điều lệ Hội đóng góp trên 500.000 đồng trở lên sẽ được chi hội khuyến học trường ghi vào sổ vàng khuyến học – khuyến tài)
      Nếu được sự ủng hộ của phụ huynh “mạnh thường quân”, các em học sinh sẽ có thêm nhiều phần thưởng và học bổng cho học sinh nghèo có cố gắng trong học tập.
      Chi hội khuyến học trường và Ban đại diện Cha mẹ học sinh sẽ công khai chi tiết các khoản đóng góp trong kỳ họp PHHS cuối học kỳ (tháng 1) tại mỗi lớp và trường, cũng như báo cáo về Hội khuyến học phường và quận.
      Vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người. Nay xin thực hiện thư ngỏ gửi đến quý phụ huynh “mạnh thường quân” hưởng ứng ủng hộ đóng góp cho nguồn quỹ khuyến học – khuyến tài của trường.
      Xin trân trọng cảm ơn!
 
 ĐẠI DIỆN CHI HỘI KHUYẾN HỌC TRƯỜNG
CHI HỘI TRƯỞNG/HIỆU TRƯỞNG
TRẦN ĐỨC VINH

Kiểm định chất lượng giáo dục

Thông tin cần biết.

Tìm kiếm

Chủ đề năm học 2017 - 2018

Tin tức

Liên kết Website.

Thành viên

Hiện có 80 khách Trực tuyến
Tắt [X]
Logo than thien 500x500 2