1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

Lễ giỗ Quốc Tổ Hùng Vương năm 2018

InEmail

Gio To Hung Vuong 2018 1
     Lịch sử Việt Nam đã trải qua hơn bốn ngàn năm văn hiến, dựng và giữ nước. Với mục đích giáo dục cho các em học sinh hiểu rõ hơn về cội nguồn dân tộc về các vị tổ tiên. Sáng thứ 2 ngày 23.4.2018 Trường THCS An Phú tổ chức chương trình "Ngược dòng về nguồn cội" cho các em học sinh. Qua đó giúp các em cùng ôn lại những chiến công hiển hách, làm nên những trang sử vẻ vang của cha ông, những giây phút linh thiêng hào hùng của dân tộc để chúng ta tự hào là "Con Rồng cháu tiên".
Gio To Hung Vuong 2018 4
     Đến tham dự buổi lễ có Ông Trịnh Tiến Thịnh - Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 2, toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường.
 Dù ai đi ngược về xuôi
 Nhớ ngày giỗ Tổ mồng mười tháng ba.
 Dù ai buôn bán đường xa
 Nhớ ngày giỗ Tổ tháng ba mà về.
      Câu ca dao trên đã nhắc nhở cho chúng ta về hình ảnh của một ngày rất trọng đại của dân tộc ta, đó chính là ngày giỗ Quốc Tổ Hùng Vương, ngày mà chúng ta kính nhớ đến ông bà tổ tiên.
    Trong ngày Lễ giỗ Quốc Tổ Hùng Vương các em học sinh được hoà mình vào không khí linh thiêng tưng bừng của dân tộc. Giây phút có sự giao hoà của tổ tiên và con người. Đây cũng là dịp mà chúng ta kính dâng lên tổ tiên những thành quả đạt được, và nguyện cầu hoà bình cho dân tộc.
Gio To Hung Vuong 2018 3Gio To Hung Vuong 2018 2Gio To Hung Vuong 2018 8Gio To Hung Vuong 2018 9


Kiểm định chất lượng giáo dục

Thông tin cần biết.

Tìm kiếm

Chủ đề năm học 2017 - 2018

Tin tức

Liên kết Website.

Thành viên

Hiện có 154 khách Trực tuyến
Tắt [X]
Logo than thien 500x500 2