Hội nghị kiểm tra công nhận Trường An Phú đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2018 - 2022

KT chuan QG 1
     Sáng ngày 16/3/2018, trường THCS An Phú đã tổ chức tiếp đón đoàn Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh về thẩm định kết quả xây dựng trường đạt Chuẩn Quốc gia.
KT chuan QG 2
      Đại diện Đoàn thẩm định của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh có Thầy Lê Duy Tân - Trưởng Phòng Trung học, và các thầy chuyên viên Sở Giáo dục và Đào tạo Tp.HCM.
     Đại diện UBND quận 2 có ông Nguyễn Phước Hưng - Chủ tịch UBND, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 2 sự tham dự của Thầy Nguyễn Phúc Huy Tùng- Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, Cô Nguyễn Thị Cúc- Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, và các thầy cô chuyên viên Phòng Giáo dục.
     Sau hơn 3 giờ làm việc, Đoàn thẩm định đã đánh giá và công nhận Trường THCS An Phú đạt chuẩn theo các yêu cầu trong 5 tiêu chí để đạt đạt Chuẩn Quốc gia theo Thông tư số 47/2012/TT-BGDĐT ngày 07/12/2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về ban hành Quy chế công nhận trường trung học đạt Chuẩn Quốc gia bao gồm:
    • Tiêu chuẩn 1 - Tổ chức và quản lý nhà trường
    • Tiêu chuẩn 2 - Cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên
    • Tiêu chuẩn 3 - Chất lượng giáo dục
    • Tiêu chuẩn 4 – Tài chính, cơ sở vật chất và thiết bị dạy học
    • Tiêu chuẩn 5 – Quan hệ giữa nhà trường, gia đình và xã hội
Một số hình ảnh:
KT chuan QG 10KT chuan QG 4KT chuan QG 11KT chuan QG 5KT chuan QG 6KT chuan QG 7KT chuan QG 8KT chuan QG 920180316 121036 resizeKT chuan QG 3KT chuan QG 12