1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

Chương trình Tin học và thi chứng chỉ quốc tế ICDL

Để chuẩn bị đưa việc dạy Tin học và thi chứng chỉ quốc tế ICDL (là một phần của Đề án Tin học) tại các trường các trường THCS, THPT của thành phố từ năm học 2018 – 2019, hiện nay, Ban chương trình của Sở GD&ĐT đang làm việc với tổ chức quốc tế về việc tổ chức tập huấn cho giáo viên Tin học, chọn trường dạy thí điểm các chương trình Tin học và thi chứng chỉ quốc tế ICDL (tương tự như dạy IC3, MOS hiện nay).
 
Kính đề nghị Hiệu trưởng thông báo cho các trường THCS; Lãnh đạo, thầy cô Tổ trưởng chuyên môn thông báo cho giáo viên các nội dung sau:
        1. Về việc tập huấn cho giáo viên THPT, THCS
        Thầy cô có nhu cầu tham gia tập huấn, vui lòng đăng ký theo link sau: https://goo.gl/TrmNZW
        Ghi chú:
        - Chỉ những Giáo viên có Giấy chứng nhận qua đợt tập huấn mới đủ điều kiện dạy chứng chỉ quốc tế này.
        - Do điều kiện tổ chức, Ban xây dựng chương trình sẽ chọn những giáo viên trong danh sách đăng ký để mời dự tập huấn. Thầy cô nào chưa được chọn tập huấn trong đợt đầu tiên sẽ ưu tiên mời tập huấn trong các đợt tiếp theo.
        2. Về tổ chức dạy thí điểm ở các trường THCS, THPT
        Căn cứ điều kiện cơ sở vật chất của trường (phòng máy tính, số lượng máy tính tối thiểu đủ 01 lớp học; cấu hình máy tính chạy từ Windows 7 trở lên, Office 2010 trở lên); Dự kiến có giáo viên tham gia tập huấn và được cấp chứng nhận.
        Phòng Giáo dục và Đào tạo đề xuất trường THCS tham gia (khoảng 2, 3 trường); Trường THPT đăng ký tham gia dạy thí điểm.
        Link đăng ký:  https://goo.gl/ZTiYWH
        Ghi chú:
        Việc chọn trường dạy thí điểm sẽ do Sở GDĐT quyết định (các trường chưa được chọn đợt đầu tiên vui lòng thông cảm và xem xét ưu tiên ở các đợt tiếp theo).
        3. Thời hạn đăng ký và liên lạc
        Để kịp thời làm việc với tổ chức quốc tế, các đơn vị hoàn tất việc đăng ký vào thứ Hai, ngày 12/3/2018.
        Nếu cần trao đổi vấn đề trên, vui lòng liên lạc Ô. Cao Minh Quý – Phòng Giáo dục Trung học, ĐT: 0908209805, e-mail:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Kiểm định chất lượng giáo dục

Thông tin cần biết.

Tìm kiếm

Chủ đề năm học 2017 - 2018

Tin tức

Liên kết Website.

Thành viên

Hiện có 112 khách Trực tuyến
Tắt [X]
Logo than thien 500x500 2