1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

Giao lưu chuyên đề “Kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em”

InEmail

KNS 22.01 1
     Sáng thứ 2 ngày 22.01.2018 Trường THCS An Phú phối hợp cùng Công ty Đầu tư và phát triển Giáo dục Sài Gòn tổ chức buổi giao lưu chuyên đề “Kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em” cho toàn thể học sinh các khối lớp vào giờ sinh hoạt chào cờ đầu tuần. 
     Có lẽ chưa bao giờ vấn đề phòng chống xâm hại tình dục trẻ em lại trở nên bức thiết như hiện nay. Chính vì vậy, việc trang bị cho các em những kiến thức và kĩ năng nhằm bảo vệ bản thân cũng như thể hiện sự tôn trọng với người khác là vô cùng quan trọng. Thật may mắn khi các bạn học sinh toàn trường được tham gia chuyên đề Kỹ năng sống "Kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em" do Thạc sĩ Lê Minh Huân thực hiện.
KNS 22.01 5KNS 22.01 4KNS 22.01 3
     Đến với buổi chuyên đề, các bạn học sinh mang nhiều tâm trạng và cảm xúc khác nhau. Bạn thì tò mò, hồi hộp; bạn thì e ngại; bạn thì hào hứng, thích thú v.v... Điều này là rất bình thường vì nó phụ thuộc vào mức độ trưởng thành, sự hiểu biết về bản thân và các vấn đề xã hội có liên quan tới quá trình trưởng thành, dậy thì của trẻ em. Tuy nhiên, bất cứ bạn nào cũng rất mong chờ được trang bị thêm những hiểu biết cần thiết và đặc biệt là được thực hành những kỹ năng quan trọng để phòng và chống bị xâm hại.
     Chắc chắn một buổi chuyên đề thế này chưa thể giải đáp tất cả các băn khoăn lo lắng của các bạn học sinh về vấn đề phòng chống xâm hại tình dục trẻ em. Tuy nhiên, đây thực sự là buổi sinh hoạt rất có ý nghĩa, giúp các bạn có một nhận thức mới đúng đắn hơn về vấn đề nhạy cảm này.
 

Kiểm định chất lượng giáo dục

Thông tin cần biết.

Tìm kiếm

Chủ đề năm học 2017 - 2018

Tin tức

Liên kết Website.

Thành viên

Hiện có 113 khách Trực tuyến
Tắt [X]
Logo than thien 500x500 2