Trường THCS An Phú Quận 2, đón đoàn Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh về thẩm định kết quả xây dựng trường đạt Chuẩn Quốc gia.

KD CHUAN QG 1
     Sáng  ngày 7/12/2017, trường THCS An Phú đã tổ chức tiếp đón đoàn Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh về thẩm định kết quả xây dựng trường đạt Chuẩn Quốc gia.
     Đại diện Đoàn thẩm định của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh  có Thầy Lê Duy Tân- Trưởng Phòng Trung học, và các thầy chuyên viên Sở Giáo dục và Đào tạo Tp.HCM.
     Đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 2 sự tham dự của Thầy Nguyễn Phúc Huy Tùng- Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, Cô Nguyễn Thị Cúc- Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, và các thầy cô chuyên viên Phòng Giáo dục.
Nội dung chính buổi làm việc bao gồm:
      1. Trường tuyên bố lý do, giới thiệu khách mời.
      2. Thư ký Đoàn thẩm định đọc quyết định thành lập và giới thiệu các thành viên đoàn thẩm định kỹ thuật.
      3. Trường giới thiệu sơ bộ về trường, quá trình tự kiểm tra đánh giá qua video clip.
      4. Trưởng đoàn trình bày Kế hoạch làm việc của Đoàn và những yêu cầu của Đoàn đối với trường.
      5. Phát biểu của đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo,
     Sau hơn 3 giờ làm việc, Đoàn thẩm định đã góp ý các yêu cầu trong 5 tiêu chí để đạt đạt Chuẩn Quốc gia theo Thông tư số 47/2012/TT-BGDĐT ngày 07/12/2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về ban hành Quy chế công nhận trường trung học đạt Chuẩn Quốc gia bao gồm:
      • Tiêu chuẩn 1 - Tổ chức và quản lý nhà trường
      • Tiêu chuẩn 2 - Cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên
      • Tiêu chuẩn 3 - Chất lượng giáo dục
      • Tiêu chuẩn 4 – Tài chính, cơ sở vật chất và thiết bị dạy học
      • Tiêu chuẩn 5 – Quan hệ giữa nhà trường, gia đình và xã hội
     Cũng trong buổi làm việc Cô Nguyễn Thị Cúc- Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thay mặt cho Ủy ban nhân dân triển khai quyết định số : 6044/QĐ-UBND ngày 05  tháng 12  năm 2017 của Ủy ban nhân dân quận 2 về Quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Hiệu trưởng cho thầy Trần Đức Vinh – Hiệu trưởng trường Trung học cơ sở An Phú.
KD CHUAN QG 3
  • Một số hình ảnh về buổi làm việc:
KD CHUAN QG 9KD CHUAN QG 7KD CHUAN QG 8KD CHUAN QG 6KD CHUAN QG 2
Đoàn thẩm định đi khảo sát cơ sở vật chất trường Trung học cơ sở An Phú.

Đoàn thẩm định khảo sát phòng truyền thống nhà trường.

Đoàn thẩm định hồ sơ nhà trường.

KD CHUAN QG 4
Cô Nguyễn Thị Cúc- Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo trao Quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Hiệu trưởng cho thầy Trần Đức Vinh – Hiệu trưởng trường Trung học cơ sở An Phú.

KD CHUAN QG 5

Thầy Lê Duy Tân- Trưởng Phòng Trung học Sở GDĐT TpHCM chụp hình lưu niệm với BGH trường THCS AP

Nguồn Phòng GD&ĐT Q2