1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

Quận 2 tổ chức buổi Họp mặt nhân Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017)

InEmail

20.11
     Sáng ngày 18/11/2017, hoà chung khí thế tưng bừng, phấn khởi của cả nước, Ủy ban nhân dân quận 2 long trọng tổ chức họp mặt kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời tuyên dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016- 2017.
      Gần 500 đại biểu tham dự còn có các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Thường trực HĐND, UBND quận, đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Ủy ban Kiểm tra, Văn phòng Quận ủy, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể, các phòng ban đơn vị thuộc quận, đại diện Ban giám hiệu các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND 11 phường, cán bộ quản lý, công chức, viên chức ngành giáo dục; đặc biệt sự hiện diện của các nhà giáo lão thành, nhà giáo hưu trí, quý thầy cô đã từng cống hiến cho ngành, các tập thể và cá nhân tiêu biểu đạt thành tích xuất sắc trong buổi họp mặt.
      Chương trình thật lắng đọng với nội dung Ôn truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam của Cô Nguyễn Thị Cúc - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu. Trong đó nêu bật những đóng góp của các Thầy Cô giáo các thế hệ đi trước trong công cuộc xây dựng đất nước và bảo vệ đất nước và nhiệm vụ của các Thầy Cô giáo trong nhiệm vụ hiện nay, đặt biệt là xây dựng Quận 2 ngày càng phát triển trong giai đọan mới. Ngập tràn cảm xúc cô Cúc phát biểu …“ Có được kết quả như đã nêu trên là nhờ sự quan tâm chỉ đạo của các cấp uỷ Đảng, Chính quyền, địa phương, các bậc phụ huynh học sinh cùng với sự nổ lực cố gắng vượt  khó của đội ngũ cán bộ, giáo viên  toàn ngành. Sự thành công của Ngành giáo dục và đào tạo Quận 2 có được không thể không kể đến công lao đóng góp to lớn của các thầy cô đã từng là cán bộ quản lý, giáo viên đã về hưu và chuyển ngành. Là những người kế thừa công việc của các thế hệ đi trước, chúng tôi nguyện sẽ tiếp tục ra sức phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị của địa phương, của ngành giáo dục đề ra, nỗ lực phấn đấu đưa giáo dục quận 2 nói riêng và giáo dục thành phố nói chung đáp ứng được yêu cầu đổi mới trong giai đoạn hiện nay.
     Ngành Giáo dục và Đào tạo quận 2 đạt được kết quả như hôm nay, phải nói đến sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố, tập thể lãnh đạo Ban Thường vụ Quận ủy – HĐND - UBND quận trong thời gian qua đã hết sức quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho ngành thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị. Trong bài phát biểu tại buổi họp mặt đ/c Nguyễn Phước Hưng – Phó Bí thư Quận ủy – Chủ tịch UBND quận đã chỉ đạo.
hungchinh
Ông Nguyễn Phước Hưng – Phó Bí thư quận Ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận trao Cờ thi đua năm học 2016-2017
cho 2 trường Trung học cơ sở An Phú và Mầm non Thạnh Mỹ Lợi.     
      Ghi nhận những đóng góp của các tập thể và cá nhân đạt được những thành tích tiêu biểu trong năm học 2016 – 2017, BTC đã tổ chức khen thưởng:
              - Các tập thể đạt bằng khen của Bộ Giáo dục
              - Kỷ niệm chương “ Vì sự nghiệp giáo dục”
              - Cờ thi đua năm học 2016-2017
              - Huy hiệu Thành phố HCM
              - Trường đạt chuẩn kiểm định chất lượng.
     Sau hơn 2 giờ tổ chức, buổi họp mặt đã thành công tốt đẹp. Ủy ban nhân dân quận còn tổ chức buổi liên hoan thân mật cho đại biểu tham dự tại THCS Lương Định Của đồng thời đánh giá các đợt hoạt động chào mừng 20/11 do Liên đoàn Lao động phối hợp cùng Phòng Giáo dục và đào tạo quận tổ chức.
 
Nguồn PGD&ĐT Q2
 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Kiểm định chất lượng giáo dục

Thông tin cần biết.

Tìm kiếm

Chủ đề năm học 2017 - 2018

Tin tức

Liên kết Website.

Thành viên

Hiện có 88 khách Trực tuyến
Tắt [X]
Logo than thien 500x500 2