Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11.2017

20.11 1

Là người Việt Nam, ai cũng nhớ truyền thống tôn sư trọng đạo mà cha ông ta đã truyền dạy từ bao đời nay:
“Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”
“Muốn sang thì bác cầu Kiều,
Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”
     Sinh thời cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”. Có thể thấy sứ mạng cao cả mà những người Thầy đang mang trên vai thật lớn lao và xã hội luôn biết ơn, tin tưởng và tôn vinh nghề giáo, tôn vinh những người thầy đang ngày đêm cần mẫn trong sự nghiệp trồng người.
      Hoà trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng thứ hai ngày 20.11.2017 trường THCS An Phú long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/1982 -  20/11/2017.
      Đến tham dự buổi lễ có sự tham dự của Thầy Nguyễn Phúc Huy Tùng  - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Q2; Ông Phạm Lê Tuấn - Phó đội trưởng đội An ninh Q2, Ông Phạm Thanh Phương - Phó Bí thư Đảng ủy phường An Phú, Ban đại diện cha mẹ học sinh; toàn thể quý thầy cô và các em học sinh, cựu học sinh Trường An Phú.
      Lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí thật trang trọng, qua đó cùng ôn lại truyền thống "Tôn sư trọng đạo" và ý nghĩa ngày 20.11. Ngoài ra còn được nghe phần phát biểu chúc mừng của Ban đại diện cha mẹ học sinh, phần báo cáo tổng kết, khen thưởng các hoạt động thi đua dạy tốt học tốt và phong trào chào mừng ngày 20/11 của các lớp và thầy cô.

20.11 2120.11 2220.11 26