Phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017

20171002 072546
     Sáng thứ 2 ngày 02/10/2017 Trường THCS An Phú tiến hành phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017 từ ngày 02 tháng 10 năm 2017 đến hết ngày 08 tháng 10 năm 2017 với chủ đề Học để xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh trở thành Đô thị thông minh”.
     Qua buổi phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời Trường THCS An Phú phát động những nội dung:
    1. Tổ chức triển lãm sách tại thư viện về nội dung cuộc đời và sự nghiệp Chủ tịch Hồ Chí Minh, những tấm gương ham đọc sách và tự học.
    2.  Tổ chức tư vấn, hướng dẫn học sinh phương pháp và kỹ năng tìm kiếm khai thác và sử dụng thông tin, nguồn tài nguyên của thư viện hữu ích, an toàn.
    3.  Tổ chức tốt các tiết đọc sách cho học sinh tại thư viện. Hướng dẫn học sinh đọc sách theo chủ đề giúp học sinh tiếp cận dễ dàng thường xuyên với sách và nguồn tài liệu học.
    4.  Ngày 29/9/2017 phát động học sinh mang theo mỗi bạn 01 quyển sách yêu thích để đọc trong ngày thứ Hai. Tổ chức “Ngày hội đọc sách” vào tiết 1 chiều thứ Hai, ngày 02/10/2017.
    5.  Tạo thành thói quen đọc sách trong học sinh.
    6. Tăng cường tuyên truyền giới thiệu sách bằng nhiều hình thức, tăng cường lượt đến thư viện, lượt đọc, tăng vòng luân chuyển sách trong thư viện.

HTSD

Qua buổi tổ chức phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017 giúp cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường nâng cao nhận thức về mục đích, ý nghĩa của nhiệm vụ xây dựng xã hội học tập. Tăng cường cơ hội học tập suốt đời, tạo cơ hội cho tập thể nhà trường tham gia học tập, đặc biệt là những chương trình bồi dưỡng ngắn hạn giúp cập nhật kiến thức, kỹ năng, nâng cao trình độ hiểu biết về các lĩnh vực trong đời sống xã hội.