1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

Lễ bàn giao Thư viện và Phòng tuyền thống

InEmail

 Le ban giao TVien 1  
 Sáng thứ 5 ngày 17.8.2017 Công ty PC Vietnam Limited đã tổ chức Lễ bàn giao Thư viện và Phòng truyền thống cho Trường THCS An Phú.
     Về dự buổi lễ bàn giao với thầy trò nhà trường có Mr. Shaeif Rader - Tổng Giám đốc Công ty PC Việt Nam Limited; Md. Vũ Lan Hương – Chủ tịch hội phụ nữ; Md. Nguyễn Thị thu Hiền – Chuyên viên; Ms. Nguyễn Thị Hải yến – Chuyên viên; Ms. Trần Ngọc Quỳnh – Thư ký hội phụ nữ; Mr. Tu Minh Mẫn – Chuyên viên. 
Le ban giao TVien 5
     Đây là niềm vui chung của toàn trường khi được công ty PETRONAS tài trợ cho trường một phòng Thư viện với rất nhiều đầu sách quý, hay và ý nghĩa. Thật cảm động trước tấm lòng của ông Tổng Giám Đốc và các thành viên đại diện của Công ty đã vô cùng nhiệt tình, tâm huyết đi chọn lựa mua từng cuốn sách hay, từng bình hoa đẹp, .. để trang trí cho Thư viện thêm đẹp hơn, thân thiện hơn, giúp các em học sinh và quý thầy cô có thêm nhiều cuốn sách hay để đọc với mong muốn trường ngày càng phát triển vững mạnh. Thât trân trọng trước tình cảm của các anh chị em cán bộ trong công ty đã dành cho trường.
     Thay mặt Tập thể nhà trường xin trân trọng cảm ơn quý lãnh đạo và tất cả các anh chị trong công ty PC Vietnam Limited, chúc Công ty ngày càng gặt hái nhiều thành công!
Le ban giao TVien 4Le ban giao TVien 3Le ban giao TVien 2Le ban giao TVien 8Le ban giao TVien 9Le ban giao TVien 13Le ban giao TV 15Le ban giao TVien 10Le ban giao TVien 7Le ban giao TVien 11Le ban giao TVien 14
 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Kiểm định chất lượng giáo dục

Thông tin cần biết.

Tìm kiếm

Chủ đề năm học 2017 - 2018

Tin tức

Liên kết Website.

Thành viên

Hiện có 110 khách Trực tuyến
Tắt [X]
Logo than thien 500x500 2