1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

Lễ khánh thành Phòng Thư viện thân thiện

InEmail

Le khanh thanh TV 1
     Sáng thứ 4 ngày 12.7.2017 Trường THCS An Phú tổ chức Lễ khánh thành Phòng Thư viện thân thiện kết hợp phòng Truyền thống do Công ty PC Vietnam Limited tài trợ.
     Trong những năm học qua, trường THCS An Phú luôn khuyến khích học sinh đọc sách, tuy nhiên do điều kiện cơ sở vật chất còn khó khăn nên thư viện nhà trường chưa có đủ không gian phục vụ việc đọc sách tại chỗ cho học sinh và số đầu sách cũng không được nhiều. Vì vậy, nhà trường rất vui mừng khi được Công ty PC Vietnam Limited chọn thiết lập thư viện thân thiện.
     Việc thiết lập thư viện thân thiện tại nhà trường đã đáp ứng nhu cầu, mong muốn của giáo viên và học sinh. Đó là giúp các em học sinh có được môi trường đọc sách thân thiện và phù hợp. 
     Từ năm học 2017 - 2018, trường sẽ có thêm một phòng Thư viện khang trang và những cuốn sách hay, giúp các em mở mang thêm tri thức để mở cánh cửa bước vào tương lai thêm tự tin và thành công hơn. 
     Đến với thư viện thân thiện, học sinh được thoải mái và dễ dàng lựa chọn sách. Vì vậy, thư viện sẽ mở cửa tất cả các ngày học trong tuần để phục vụ nhu cầu đọc sách của học sinh. Hoạt động của thư viện thân thiện sẽ góp phần hình thành thói quen đọc cho các em.
 
Le khanh thanh TV 5Le khanh thanh TV 2Le khanh thanh TV 9Le khanh thanh TV 4Le khanh thanh TV 10Le khanh thanh TV 8Le khanh thanh TV 6Le khanh thanh TV 7
     Cuối cùng thay mặt cho tập thể cán bộ giáo viên và học sinh trường THCS An Phú, xin trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ của ngài Shaeif Rader - Tổng Giám đốc Công ty PC Việt Nam Limited và Hội phụ nữ Công ty Petronia đã tài trợ cho trường Phòng Thư viện thân thiện.

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Kiểm định chất lượng giáo dục

Thông tin cần biết.

Tìm kiếm

Chủ đề năm học 2017 - 2018

Tin tức

Liên kết Website.

Thành viên

Hiện có 482 khách Trực tuyến
Tắt [X]
Logo than thien 500x500 2