Ra mắt CLB Kỹ năng sống

CLB KNS 1
      Sáng thứ 2 ngày 20.10.2014 trường THCS An Phú ra mắt CLB kỹ năng sống với 14 bạn ở các khối lớp do Cô Thanh Thủy (Cán bộ Thư viện), Cô Cẩm Tú (GV văn), Cô Thanh Hiền (GV văn), Cô Thanh Bắc (GV GDCD), Cô Thùy Thương (GV GDCD) phụ trách.
      CLB sinh hoạt với chủ đề “Mỗi tuần một câu chuyện ý nghĩa” nhằm giáo dục đạo đức và rèn kỹ năng sống cho các em học sinh. Giúp học sinh có kỹ năng sống tốt hơn và trở thành con người linh hoạt, sáng tạo, có văn hóa. Biết xử lý tình huống một cách đúng đắn, khoa học hợp với đạo lý người Việt Nam và giúp học sinh thích ứng với cuộc sống xã hội hiện tại, với những tác động của tự nhiên, xã hội.
    • CLB sinh hoạt vào lúc 9h00 - 9h30 thứ 6 hàng tuần tại thư viện trường.
      Tại đây các em sẽ tìm và chọn lọc những câu chuyện đầy tính nhân văn về tình yêu thương, về sự trải nghiệm trong cuộc sống …theo chủ đề của tháng để kể vào tiết sinh hoạt dưới cờ đầu tuần. Thông qua những câu chuyện kể này, các em có thêm niềm tin, nghị lực để thực hiện những ước mơ, khát vọng, biết chia sẻ và đồng cảm với nỗi đau của những người xung quanh, cảm nhận được giá trị đích thực của cuộc sống. Qua mỗi câu chuyện ý nghĩa, các em sẽ biết ứng xử thân thiện hơn trong mọi tình huống, biết kiềm chế bản thân và mạnh dạn lên án với thói hư tật xấu, biết phân biệt đúng sai và chịu trách nhiệm với việc mình làm.
Danh sách thành viên CLB
    1. Nguyễn Hồ Phương Trinh 6A1